Victoria City: Đất vàng Sân bay Quốc tế Long Thành

Back to Tin tức

Victoria City: Đất vàng Sân bay Quốc tế Long Thành

Dự án Victoria City luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các dự án đất nền Long Thành. Nguyên nhân không chỉ nhờ độ uy tín của chủ đầu tư mà còn nhờ diện tích “khủng” lấn át các dự án xung quanh.
Dự án Victoria City và bài toán quy hoạch

So sánh về diện tích, Victoria City xứng danh là “anh cả”, với 50ha. Trong khi đó, các dự án nằm xung quanh chỉ chiếm diện tích từ 2 ha đến 14ha. Cụ thể là Blue Topaz 4ha, KP Chợ Quản Thù là 14ha.

 

Khi mua nhà tại Victoria City, bạn sẽ được sống không gian sang trọng, yên tĩnh và an ninh của khu vực

Chính diện tích lớn, dự án Victoria City đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua nhà, cả phân khúc trung và cao cấp với hai loại hình: nhà liền kề phố và biệt thự. Với diện tích rộng lớn từ 92,5 m cho nhà liền kề và 294,5m2 cho biệt thự, có giá 5.510.000đ/m2.

Theo Đất Xanh Đông Nam Bộ, khi dự án hoàn thành sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp, an ninh giữa lòng xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tương đương “thành phố trong lòng thành phố”.

Hiện tiện ích nội khu của Victoria City đang được hoàn thiện

Tiến độ xây dựng đáng ngưỡng mộ của Dự án Victoria City

Hiện tiến độ xây dựng dự án Victoria City không chỉ nhanh chóng mà còn vượt tiến độ. Cơ bản đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đủ điều kiện bàn giao nền ở Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Chủ đầu tư đang tiếp tục xây dựng để hoàn thiện Giai đoạn 3, cũng là giai đoạn hoàn thành dự án.

 

Mặt bằng tổng thể của dự án Victoria City

Khi mua đất tại dự án Victoria City, người mua nhà có được sự lựa chọn đa dạng từ nhà phố đến biệt thự được xây dựng theo chủ đầu tư hoặc khách hàng tự xây. Với mật độ xây dựng như sau: Nhà phố: xây dựng 3 – 4 tầng, mật độ xây dựng 90%; Biệt thự: xây dựng 2 tầng, mật độ xây dựng 50% và khách hàng tự xây dựng.

Các tiện ích nội khu trong dự án đang được xây dựng bao gồm: Công viên, cây xanh, khu thương mại dịch vụ, nhà trẻ, trường học các cấp 1, 2, 3.

Riêng tiện ích ngoại khu nổi bậc chính là hệ thống giao thông liên kết các thành phố lớn, nhộn nhịp trong và ngoài nước gồm: sân bay Long Thành, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Đường cao tốc Bến Lức Long Thành với thời gian di chuyển chưa đến 30 phút.

Back to Tin tức