GREEN TOWN BÌNH TÂN

Green Town Bình Tân tọa lạc lô 5 Khu Dân Cư Đô Thị Vĩnh Lộc,phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân nằm trong quy hoạch tổng thể Welife City rộng 110 ha. Nơi đây theo đúng quy hoạch chung sẽ trở thành trung tâm tại phía Tây thành phố với đầy đủ tất cả các tiện ích quan trọng.

TỔNG QUAN

VỀ CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN

VỊ TRÍ:

Lô 5, Khu đô thị Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân

CÁC ĐƠN VỊ:

1. Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH IDE Việt Nam – 100% vốn Hàn Quốc

2. Phát Triển Dự Án: Đất Xanh Đông Nam Bộ (Thuộc Đất Xanh Group)

3. Đơn Vị Thiết Kế: Công ty thiết kế Hàn Quốc

4. Đơn Vị Xây Dựng: Công ty Xây dựng Toàn Thịnh Phát

PHÁP LÝ:

Quyết định xây dựng số 55/QD-SXD-TDDA của Sở Xây Dựng Tp.HCM

1. Tổng Diện Tích Lô 5: 33.740,9 m2

2. Diện Tích Xây Dựng: 9.288 m2

3. Mật Độ Xây Dựng: 27,5%Số Block: 4 Block B1 – B2 – B3 – B4

CĂN HỘ:

1. Số Tầng: 16 tầng (chưa bao gồm 1 tầng hầm )

2. Tổng Số Căn Hộ: 572 căn

Cư dân có thể di chuyển về mọi hướng Đông – Tây – Nam – Bắc của TP.Hồ Chí Minh đều nhanh chóng, theo các tuyến đường xoay quanh dự án như: Quốc lộ 1A, Tân kỳ – Tân Quý, Trường Chinh – Cộng Hoà, Cao tốc TP.HCM – Cần Thơ, Đại lộ Đông – Tây, Nhà ga Bến Thành – Tham Lương (tương lai). Chính vị trí gần gũi nhiều Đại lộ, Green Town Bình Tân khá phù hợp để người dân đang làm việc tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Hóc Môn, Quận 10… sở hữu.

CĂN HỘ A4

Green Town mang đến cho khách hàng một căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, đặt cao yếu tố xanh, tiện nghi, rộng rãi, nội thất cao cấp với hệ thống tủ bếp, sàn gỗ…được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, mang lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân từng căn hộ. Green Town có diện tích từ 49-91 m2 có từ 2-3 phòng ngủ, được thiết kế khoa học, đảm bảo mỹ quan cho toàn bộ không gian sống.

Diện tích tim tường
Diện tích lọt lòng
Số phòng ngủ
WC
Tổng diện tích

CĂN HỘ B1

Lấy cảm hứng từ giá trị cốt lõi của Khu đô thị Vĩnh Lộc với triết lý đem đến cho khách hàng những căn hộ không những tốt về chất lượng mà bàn giao là một khoảng không gian để sinh hoạt hài hòa với thiên nhiên – góp phần mang lại sức khỏe và hạnh phúc đến từng gia đình.

Diện tích tim tường
Diện tích lọt lòng
Số phòng ngủ
WC
Tổng diện tích

CĂN HỘ F3

Trong mỗi căn hộ thoáng rộng, chan hoà ánh sáng của Green Town Bình Tân, bạn và gia đình sẽ cùng xây dựng nên những kỷ niệm hạnh phúc. Tương lai, Green Town Bình Tân sẽ là món quà vô giá bạn dành tặng cho con yêu

Diện tích tim tường
Diện tích lọt lòng
Số phòng ngủ
WC
Tổng diện tích
  • 11/04/2017