Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

Back to Tin tức

Đất Xanh Đông Nam Bộ tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park

(TP. HCM, ngày 24/07/2018) Đất Xanh Đông Nam Bộ đã tham dự Lễ ra quân dự án Viva Park tại The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận). Sự kiện đã thu hút gần 1000 nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh miền Nam, Viethome và các sàn liên kết.

Gần 1000 nhân viên kinh doanh tham dự Lễ ra quân Viva Park

Mở đầu buổi giới thiệu dự án là talkshow xoay quanh chủ đề “Đồng Nai, tiềm năng và triển vọng” với sự chia sẻ của hai diễn giả là Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Phó Tổng Giám Đốc LDG Group và Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp thị Đất Xanh Đông Nam Bộ. “Tôi tin rằng Trảng Bom nói chung và Viva Park nói riêng sẽ là một khu đô thị đáng sống, đáng để đầu tư” – Ông Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp thị Đất Xanh Đông Nam Bộ chia sẻ về tiềm năng và triển vọng của BĐS Đồng Nai

Đại diện chủ đầu tư, ông Hoàng Lại Đỗ Thế Nguyên – Giám đốc Marketing LDG Group cũng đã chia sẻ thông tin chi tiết về quy mô, tiện ích, đồng thời phân tích những điểm nổi bật của Viva Park so với các dự án khác.

Ông Hoàng Lại Đỗ Thế Nguyên – Giám đốc Marketing LDG Group chia sẻ thông tin chi tiết về Viva Park

Được chờ đợi và mang lại những phút giây hào hứng, sôi động là vòng chung kết cuộc thi Đại sứ tư vấn Viva Park, chủ đề Viva và Tôi. 6 thí sinh xuất sắc nhất trên hơn 500 thí sinh tham dự cuộc thi đã chia sẻ cảm nhận về dự án Viva Park…qua nhiều hình thức như: đọc thơ, kể chuyện, thuyết trình…Kết quả chung cuộc, giải Nhất, Nhì thuộc về Đất Xanh Miền Nam; giải ba của cuộc thi là thí sinh Đặng Hoàng Lâm – sàn 2 Trụ sở ĐXĐNB; các giải khuyến khích thuộc về thí sinh Nguyễn Vũ Hoàng Linh – sàn 2 Trụ sở ĐXĐNB và 2 thí sinh đến từ Viethome.

Đại diện BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Viva Park và tôi

Đặc biệt, để các nhân viên kinh doanh có cái nhìn chi tiết về dự án, ông Trần Minh Quang – Giám đốc Marketing Đất Xanh miền Nam đã trình bày về lộ trình marketing cũng như chính sách kinh doanh dự án.

Tham dự chương trình, hai nhân viên kinh doanh may mắn cũng đã nhận được giải thưởng là 1 chuyến đu lịch Đà Nẵng Trị giá 10 triệu đồng và 1 chuyến du lịch Đà Lạt trị giá 5 triệu đồng.

Các nhân viên may mắn nhận được chuyến du lịch Đà Nẵng và Đà Lạt

Ngay trong buổi lễ ra quân, đại diện chủ đầu tư – Lãnh đạo LDG Group và các đơn vị phân phối Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh miền Nam, viet home cùng toàn thể nhân viên đã cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, cam kết đồng hành và quyết tâm chiến thắng.

Khu đô thị thương mại Viva Park có quy mô 18,22ha với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn nằm trong khu đô thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền. Dự án tọa lạc tại đô thị Trảng Bom, nằm liền kề khu du lịch Giang Điền, Khu đô thị xanh – tiêu chuẩn resort Pearl Riverside.

 

Back to Tin tức