Cơn sốt đất nền Long Thành

Back to Tin tức

Cơn sốt đất nền Long Thành

Cơn sốt đất nền Long Thành – Thời gian tháng 7 năm 2015, khi Quốc Hội thông qua việc xây dựng sân bay Long Thành đã tạo cơn sốt giá tại các khu đất nền Long Thành, đặc biệt là khu vực xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nhưng giờ, những dự án này đã đi về đâu?

 

Nhà đầu tư nhộn nhịp xây dựng tại đất nền Long Thành

Với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Đồng Nai và trong cả nước, các dự án đất nền, căn hộ tại Đồng Nai hiện nay đang được quy hoạch đồng bộ, hiện đại hơn bao giờ hết đặc biệt là tại Đất nền Long Thành.

Dự án Victoria City, do  Đất Xanh Đông Nam Bộ phân phối độc quyền có diện tích lên đến 50ha hiện đang vượt tiến độ xây dựng. Cơ bản đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đủ điều kiện bàn giao nền ở Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2.

Vị trí đắc địa của Victoria City tại xã Long Thành

Mỗi ngày, số lượng người mua và nhà đầu tư đến tham quan các dự án bất động sản luôn đạt con số 70%. Song, chủ yếu tập trung tham quan các dự án đất nền Long Thành có diện tích lớn, được chủ đầu tư uy hoạch và phân lô như: Victoria City, Petro Town, Long Hưng, Sunshine…

Không chỉ dân địa phương như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TP.HCM… dân Hải Phòng, Hà Nội cũng vào tìm hiểu và mua đất nền Long Thành.

 

Lý Giải Sức Hút Của “Thỏi Nam Châm” – Đất nền Long Thành

Theo ông Lê Hồng Thanh, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc xã Long An thì các dự án bất động sản thuộc xã đang tăng giá từng ngày, song không phải tình trạng tăng nóng, “sốt”.

Theo Đất Xanh Đông Nam Bộ cho biết, các dự án lớn, thuộc xã Long An vẫn là nơi được người mua và nhà đầu tư quan tâm hơn hết, nhờ vào vị trí “vàng”, tiếp giáp 3 mặt tiền đường lớn, hiện đại của khu vực với sân bay Long Thành, Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Đường cao tốc Bến Lức Long Thành.

Bên cạnh đó, tâm lý được mua nhà đúng giá, rõ giấy tờ từ chủ đầu tư uy tín cũng là điều mà người có ý định mua đất nền Long Thành quan tâm. Nhất là thông tin “bát nháo” “cò” giả, “cò” thật lừa tiền người mua nhà xuất hiện vào khoảng tháng 7 năm 2015.

Bản đồ quy hoạch dự án Victoria City

Cũng theo Đất Xanh Đông Nam Bộ thì dự án Victoria City thời gian qua có sức mua khá ấn tượng, trong đó ngoài các nhà đầu tư, người dân mua để ở còn ghi nhận sự quan tâm của các chuyên gia nước ngoài, nhân viên cấp cao làm việc tại các Khu công nghiệp xung quanh.

Đến năm 2019, sân bay Long Thành sẽ chính thức khởi công, hứa hẹn các dự án đất nền Long Thành gần sân bay như: Victoria City, Petro Town sẽ thu hút cả các đối tượng người mua là nhân viên, công chức làm việc tại sân bay.

 

Back to Tin tức